• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Hoa Mai tổ chức chuyên đề “ Xây dựng Trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Ngày 6/4/2016 tại Trường MN Hoa Mai, tổ chức chuyên “Trường MN lấy trẻ làm trung tâm”. Đến dự buổi chuyên đề gồm có: Cô Trương Kim Cúc chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ và Ban giám hiệu các trường MN, MG Thị xã Long Mỹ về tham dự.

               Chuyên đề tập chung sâu vào quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là quan điểm chỉ đạo xuyên suốt, thống nhất trong mọi hoạt động giáo dục trẻ trong trường MN để đảm bảo việc thực hiện chương trình giáo dục MN có hiệu quả, có chất lượng và tất cả các trẻ được hưởng lợi từ chương trình.

               Được thể hiện trong tất các yếu tố của quá trình giáo dục, từ việc xác định mục tiêu, nội dung, phương pháp giáo dục cho đến những hoạt động cụ thể của người giáo viên như lập kế hoạch giáo dục, xác định môi trường giáo dục…Mọi hoạt động đều hướng tới từng trẻ cũng như từng nhóm trẻ nhỏ và nhóm trẻ lớn để tạo cơ hội cho trẻ học tập trong điều kiện cụ thể nhằm hỗ trợ trẻ phát triển ở tất cả các lĩnh vực.

                Qua buổi triển khai chuyên đề đã giúp giáo viên nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy tính tích cực của trẻ./.

                                           

                                        Tin: Trường Mầm Non Hoa Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết