Hôm nay thứ 7. Ngày 10/10/2015

CHUYÊN MỤC


Chi ủy Trường THPT Long Mỹ tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân theo tin thần nghị quyết trung ương 4 - Khóa XI
Tin từ Chi ủy Trường THPT Long Mỹ

ĐẢNG BỘ HUYỆN LONG MỸ                                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ TRƯỜNG THPT LONG MỸ                                               Long Mỹ, ngày 28 tháng 11 năm 2012

 

 

CHI ỦY TRƯỜNG THPT LONG MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN THEO TINH THẦN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 – KHÓA XI

            Trong 02 ngày ngày 27 và 28 tháng 11 năm 2012 Chi ủy trường THPT Long Mỹ tổ chức Hội Nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân chi ủy thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 – Khóa XI.

            Đến dự và chỉ đạo hội nghị đại diện lãnh đạo Huyện ủy có

  1. Đồng chí: Trần Trung Hiểu – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy
  2. Đồng chí: Lê Hoàng Nghĩa – Huyện ủy viên – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy
  3. Đồng chí: Nguyễn Quang Sang – Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy
  4. Đồng chí: Đoàn Thái Học – Văn phòng Huyện ủy.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Trần Trung Hiểu nêu rõ: công tác kiểm điểm phải gắn liền với sửa chữa, khắc phục kịp thời các hạn chế để nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng. Việc kiểm điểm phải thực hiện nghiêm túc tránh hình thức, các ý kiến đóng góp phải thẳng thắn trên tinh thần xây dựng, không né tránh. Đặc biệt là không được lợi dụng kiểm điểm để hạ bệ và làm mất uy tín lẫn nhau.

 Căn cứ vào 3 nội dung của Nghị Quyết Trung ương 4 khóa XI và những Quy định về những điều đảng viên không được làm, đối chiếu với tình hình hiện tại Hội nghị đã tiến hành đánh giá đúng những ưu điểm, hạn chế, những khuyết điểm, yếu kém của tập thể và cá nhân các đồng chí chi ủy viên chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo.    

            Trong quá trình kiểm điểm cho thấy, bên cạnh những ưu điểm, các đồng chí chi ủy viên đã được lãnh đạo Huyện ủy chỉ ra những khuyết điểm trong việc lãnh, chỉ đạo và đã nghiêm khắc tự phê bình những hạn chế, khuyết điểm của bản thân và tiếp thu các ý kiến đóng góp cũng như ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Huyện ủy Long Mỹ theo 3 nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về công tác xây dựng Đảng, đồng thời đề ra những kế hoạch, biện pháp khắc phục trong thời gian tới nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

 

 

                                                                                            

 

 

Ngày 30/11/2012 - 03:24:51
Tác giả: Chi ủy Trường THPT Long Mỹ -*-


[1] 2 3 ... 1307 >>

Thông báo