Hôm nay thứ 7. Ngày 01/11/2014

Trường THCS Phan Văn Trị tiếp đoàn kiểm tra của tỉnh Hậu Giang kiểm tra, công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia
Ngày 31/05/2012, Đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh Hậu Giang do Ông Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn, kiểm tra tại trường THCS Phan Văn Trị, thành phố Vị thanh.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí là thành viên ban chỉ đạo xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của tỉnh. Thành phần tiếp đoàn về phía cấp thành phố có đồng chí Hồ Thu Ánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh – Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng Trường chuẩn Quốc gia thành phố, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh có đồng chí Huỳnh Hữu Thoại - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trần Thị Hoàng Dung – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí cán bộ chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng BGH, cán bộ giáo viên của trường THCS Phan Văn Trị.

Sau khi nghe Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chuẩn của trường THCS đạt chuẩn quốc gia theo quy chế công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ và khảo sát thực tế.

Trong buổi tổng kết, thay mặt đoàn kiểm tra của tỉnh Hậu Giang, Ông Nguyễn Hùng Nhiên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT – Trưởng đoàn kiểm tra đã kết luận: Trường THCS Phan Văn Trị đạt 5/5 tiêu chuẩn quy định “trường THCS đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010-2015”, bên cạnh đó cũng đánh giá cao công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia của Ban chỉ đạo thành phố. Kết quả kiểm tra Đoàn sẽ báo cáo với UBND tỉnh sớm ra quyết định công nhận trường THCS Phan Văn Trị đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010-2015./.

Ngày 01/06/2012 - 16:36:35
Tác giả: Trương Minh Tân -*-