Hôm nay thứ 7. Ngày 20/09/2014

Trường THCS Phan Văn Trị tổ chức lễ tổng kết năm học 2011 – 2012
Trải qua 1 năm học với không ít khó khăn, nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng, đồng sức của cả thầy và trò trường THCS Phan Văn Trị. Với những nỗ lực đó, toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế. Được sự cho phép của phòng GD&ĐT TP Vị Thanh, hôm nay nhà trường long trọng tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng năm học 2011-2012.

Sáng ngày 25/05/2012, trường THCS Phan Văn Trị thành phố Vị Thanh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2011-2012. Tham dự lễ tổng kết có ông Huỳnh Vũ Hiền, Trưởng phòng đoàn thể Ban Dân Vận tỉnh ủy Hậu Giang; ông Huỳnh Tấn Biết, Trưởng phòng kinh doanh công ty viễn thông Viettel tỉnh Hậu Giang; Bà Nguyễn Thị Thu Ngân chuyên viên phòng GD&ĐT Thành phố Vị Thanh; ông Trần Thanh Mộng, Phó chủ tịch UBND phường 7; Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường.

Tại buổi lễ thầy Trần Thanh Giang, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2011-2012. Theo báo cáo, trong năm học qua trường THCS Phan Văn Trị đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Thầy Trần Thanh Giang, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học

Về học sinh giỏi các cấp đạt cao hơn so với năm qua. Có 50 học sinh giỏi cấp thành phố trong đó “Văn hay – Chữ tốt” đạt 03 HS; thực hành (lý, hóa, Sinh) đạt 05 HS; Bộ môn 16 HS; Tin học trẻ 03 HS; Tiếng Anh qua mạng internet 09 HS; Toán qua mạng internet 10 HS; HS sáng tạo 04. Có 07 HS giỏi cấp tỉnh trong đó môn Ngữ văn 01; Sinh học 03 (01 bộ môn; 02 TNTH); 01 TNTH Lý; 01 TNTH Hóa; 01 HS sáng tạo môn Ngữ văn; Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố đạt 16 huy chương, cấp tỉnh đạt 04 huy chương (02 vàng, 01 bạc, 01 đồng).

Đại diện mạnh thường quân phát thưởng HSG cấp tỉnh

Về phong trào giáo viên giỏi: cấp trường 13 GV; cấp thành phố 05 GV; giáo viên sáng tạo cấp thành phố 02.

Kết quả xếp loại học lực trong năm học được nâng lên rõ rệt tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 55 %; TB 38,97%. Hạnh kiểm tốt đạt 88,23%; khá 11,08%.

Có được kết quả như trên nhà trường đã biết kết hợp giữa “Nhà trường, gia đình và xã hội”. Công tác xã hội hóa có nhiều tiến bộ, trong năm học vừa qua nhà trường đã được Ban Dân Vận tỉnh ủy nhận đỡ đầu và nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân, các cá nhân như sau: Ban Dân Vận tỉnh ủy (1000 quyển tập), Nhà máy đường Vị Thanh (500 quyển tập), Hội khuyến học phường VII (200 quyển tập), Thầy Huỳnh Hưng (830 quyển tập), UBND xã Tân Tiến (300 quyển tập), Ông Cuội PHHS lớp 7A2 (100 quyển tập), Ông Đào Minh Hồng PHHS 8A1 (100 quyển tập), Ông Nguyễn Thanh Nhanh PHHS 9A2 (100 quyển tập), Ông Cường PHHS 9A3 (100 quyển tập), Cty TNHH Đức Thịnh (1.000.000đ), Ông Lý Tuấn (300 quyển tập), Công ty Viễn thông Viettel chi nhánh Hậu Giang (500 quyển tập.

Đại diện nhà trường tặng hoa cho các cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân, PHHS

Tại buổi lễ trường đã tổ chức phát thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích cao trong năm học.

Ông Huỳnh Vũ Hiền, Trưởng phòng đoàn thể Ban Dân Vận tỉnh ủy HG phát thưởng cho GV có HS đạt HSG cấp tỉnh

Bà Nguyễn Thị Thu Ngân chuyên viên phòng GD&ĐT Thành phố Vị Thanh phát thưởng cho GV có HS đạt HSG cấp TP

Ngoài báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2011-2012, thầy Trần Thanh Giang cũng đã đề ra phương hướng cho năm học tới 2012-2013. Theo đó, tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục; học sinh ra sức học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời kêu gọi lãnh đạo và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngày 26/05/2012 - 17:07:58
Tác giả: Trường THCS Phan Văn Trị -*-