Hôm nay ngày 13/12/2019, 9:18:49 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

HỌC SINH TRƯỜNG THCS LƯƠNG NGHĨA NHẬN HỌC BỔNG CỦA TRUNG TÂM ÁNH DƯƠNG

TRƯỜNG THCS LƯƠNG NGHĨA ĐÓN TRUNG TÂM ÁNH DƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO TRONG TRƯỜNG(24/11/2017 07:11:30 GMT+7)
Nhằm động viên, khuyến khích và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống khó khăn, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.

Ngày 06/11/2017 Trung Tâm phát triển cộng đồng Ánh Dương đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 32 em học sinh có hoàn  cảnh khó khăn vượt khó của xã Lương Nghĩa, mỗi phần học bổng trị giá 500.000 đ.

Đến dự có ông Nguyễn Trung Oai – Phó giám đốc trung tâm Ánh Dương, ông Huỳnh Hoàng Đệ - Phó chủ tịch UBND xã Lương Nghĩa, cùng đại diện ban giám hiệu, quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Nghĩa, đây là những phần học bổng đầy ý nghĩa góp phần giúp đỡ phần nào cho gia đình và các em trongcuộc sống để các em phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trường THCS Lương Nghĩa