Hôm nay ngày 27/05/2018, 12:22:27 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG “TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI” VÀ QUẢN LÝ DỮ LIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG “TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI” VÀ QUẢN LÝ DỮ LIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC
-
+

LONG MỸ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG “TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI” VÀ QUẢN LÝ DỮ LIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẾN CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN(02/06/2016 11:06:49 GMT+7)
Sáng nay, ngày 19 tháng 5 năm 2016 phòng GD và ĐT huyện Long Mỹ đã tổ chức khóa tập huấn về sử dụng hệ thống trường học kết nối và quản lý dữ liệu trường tiểu học đến các trường Tiểu học trong địa bàn huyện Long Mỹ.

    Tham gia khóa tập huấn lần này, có các chuyên viên Phòng GD&ĐT và 60 cán bộ quản lý, giáo viên của 20 trường trực thuộc các trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Văn Hiền đại diện lãnh đạo Phòng đến dự khai mạc và phát biểu chỉ đạo cho buổi tập huấn.

    Trong thời gian 2 ngày, từ ngày 19/5 đến 20/5/2016 các cán bộ giáo viên sẽ được triển khai hướng dẫn các nội dung như: tư vấn, hỗ trợ vềviệc sử dụng mạng thông tin trong tổ chức và quản lý các hoạt động chuyênmôn trong từng lĩnh vực giáo dục tiểu học;  bồi dưỡng, phát triển năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên về việc tổ chức hoạt động sinh hoạt của tổ, nhóm chuyên môn; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá học sinh tiểu học và các hoạt động chuyên môn khác thông qua Dự án “Trường học kết nối”.

    Thông qua khóa tập huấn này nhằm bồi dưỡng năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên về tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học và quản lý dữ liệu trường tiểu học, sử dụng hệ thống trường học kết nối và quản lý dữ liệu trường Tiểu học và tổ chức quản lí hoạt động học tập tích cực, tự lực và sáng tạo của học sinh qua mạng internet theo hình thức “hoạt động trải nghiệm sáng tạo”…

Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter