Hôm nay ngày 07/12/2019, 11:22:05 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA 1 TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA 1 TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ
-
+

TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA 1 TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ(03/11/2016 08:11:25 GMT+7)
Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo học tốt thắp sáng niềm tin bồi đắp ước mơ, chung vai cộng đồng gia đình xã hội tháo gỡ những khó khăn; làm nguồn an ủi động viên tinh thần thúc đẩy học tập rèn luyện hình thành phát triển năng lực học sinh; vì học sinh thân yêu, vì mục tiêu giáo dục và đào tạo, vì những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thực hiện theo kế hoạch số: 22/KH-THTH1 ngày 18 tháng 10 năm 2016 của Hiệu trưởng trường TH Thuận Hòa 1 về việc cấp phát học bổng cho học sinh nghèo hiếu học từ kinh phí Cựu giáo chức. Sáng nay vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 19 tháng 10 năm 2016. Trường TH Thuận Hòa 1 làm lề trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học. Ông Phạm Vũ Phong Phó Bí thư Chi bộ trường – kiêm Chủ tịch Công đoàn trường tổ chức làm lễ trao quà cho các em học sinh. Ông nêu rõ mục đích, ý nghĩa việc trao tặng học bổng, đồng thời nói lên ước muốn hy vọng Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường. Thầy Phạm Vũ Phong đã trao học bổng cho 12 em học sinh nghèo hoàn cảnh khó khăn nhưng lại có thành tích tốt trong học tập.

  Cầm món quà trên tay niềm vui rạng ngời ánh lên trên đôi mắt, thể hiện qua lời hứa hẹn quyết tâm vượt khó học tập của các em. Tuy phần quà không lớn nhưng đây là nguồn động viên không nhỏ của quí thầy cô giáo phần nào thắp sáng niềm tin cho các em.

 Trường Tiểu học Thuận Hòa 1

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter