Hôm nay ngày 19/11/2017, 12:49:00 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA 1 TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN

TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA 1 TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN(07/04/2017 13:04:33 GMT+7)
Hoà trong không khí của cả nước kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931-26/03/2017), và hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của Trường, tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh trong toàn trường.

Căn cứ vào kế hoạch số: 25/KH-THTH1 ngày 22 tháng 3 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thuận Hoà 1, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 26/3/2017 trường TH Thuận Hoà 1 tổ chức buổi hội thao vui chơi giao lưu cho tất cả học sinh của trường.

Khai mạc hội thao ông Phạm Văn Lập – Hiệu trưởng nêu rõ mục đích, ý nghĩa ; yêu cầu nhắc nhở các em học sinh tham gia vui chơi đúng thể lệ trên tinh thần đoàn kết thi đua lành mạnh và cao thượng.

Các em được thi qua các môn như : bịt mắt giành dép, lăn bóng bằng tay, đập bóng mù, đổ nước vào chai, chuyền chanh…Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi nghiêm túc. Các vận động viên thi đấu trung thực đúng điều lệ với tinh thần quyết tâm cao.

Hơn một buổi vui chơi thi đấu, Ban tổ chức chọn ra những cá nhân, tập thể tiêu biểu khen thưởng. Đây còn là dịp để phát hiện và bổ sung những học sinh yêu thể thao, có kĩ năng kĩ xảo đưa vào đội tuyển của trường tham gia các cuộc thi sắp tới.