Hôm nay ngày 13/12/2019, 10:22:22 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THCS XÀ PHIÊN GIA CỐ SỤP LÚN SÂN TRƯỜNG SAU MÙA NƯỚC NỔI

TRƯỜNG THCS XÀ PHIÊN GIA CỐ SỤP LÚN SÂN TRƯỜNG SAU MÙA NƯỚC NỔI(23/10/2018 13:10:07 GMT+7)
Trường THCS Xà Phiên được các cấp lãnh đạo đầu tư nâng cấp sân trường khang trang sạch đẹp vào năm 2015, vì vốn đầu tư hạn chế nên khuôn viên trường vẫn còn nhiều chổ ngập nước trong mùa nước nổi.

Sau con nước rút thầy Nguyễn Văn Tùng chủ tịch công đoàn trường xin ý kiến ban giám hiệu vận động anh, em trong công đoàn cùng nhau tiến hành gia cố, nâng cấp phần ngập lún.

Được sự cho phép của BGH, qua lời kêu gọi của chủ tịch công đoàn ngày 20 tháng 10 năm 2018 buổi sáng mát dịu anh, em đoàn viên công đoàn nhiệt tình tham gia cùng nhau sửa chữa, nâng cấp khu vực ngập lún trước khu nhà tập thể của nhà trường. Tuy không thành thạo về việc trộn hồ, kéo thước, đẩy xe mỗi người chúng tôi đã nổ lực hết mình để hoàn thành công việc thật sớm tránh cái nắng ôi bức tạo cho trường thêm một khuôn viên sạch đẹp.

Bài viết: Trường THCS Xà Phiên