Hôm nay ngày 13/12/2019, 9:50:45 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THCS TRƯƠNG TẤN LẬP TỔ CHỨC TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

TRƯỜNG THCS TRƯƠNG TẤN LẬP TỔ CHỨC TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO(01/11/2017 08:11:42 GMT+7)
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD và ĐT Long Mỹ, ngày 30 tháng 9 trường THCS Trương Tấn Lập tổ chức triển khai tập huấn kĩ năng hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho toàn thể giáo viên của trường.

Buổi tập huấn do thầy Lê Thanh Phong – TT bộ môn Toán báo cáo. Tại đây giáo viên biết được mục tiêu và cách tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đặt biệt là lập kế hoạch thực hiện và thiết kế chi tiết hoạt động. Bằng một số ví dụ cụ thể về hình thức hoạt động ở tất cả các bộ môn trong thời gian ngắn giáo viên có thể nắm bắt được nội dung cơ bản.

Bà Nguyễn Thị Ánh Thùy – PHT nhà trường đánh giá cao về chất lượng của buổi tập huấn đồng thời sẽ thực hiện một vài bộ môn  trong năm học 2017 – 2018 này.

Đây là hoạt động có ý nghĩa,giúp thầy và trò được thực học, thực hành và thực nghiệm.

Trường THCS Trương Tấn Lập