Hôm nay ngày 27/05/2018, 12:21:13 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Lễ cấp xe đạp và dụng cụ học tập cho học sinh

Lễ cấp xe đạp và dụng cụ học tập cho học sinh
-
+

TRƯỜNG THCS THUẬN HƯNG TỔ CHỨC LỄ CẤP XE ĐẠP VÀ DỤNG CỤ HỌC(31/10/2016 09:10:32 GMT+7)
Sáng ngày 20/10/2016, tại trường THCS Thuận Hưng đã diễn ra buổi lễ cấp xe đạp và dụng cụ học tập cho học sinh do nghèo hiếu học do Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP Cần Thơ, Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP Hồ Chí Minh, Chi Hội Thủ Đức tài trợ

Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Minh Tuấn – phó Chủ tịch UBND huyện Long Mỹ, ông Trương Văn Be – phó Phòng GD&ĐT Long Mỹ, ông Trịnh Văn Xe – chủ tịch Hội khuyến học huyện Long Mỹ, ông Đặng Thanh Nguyên – Bí thư Đảng ủy xã Thuận Hưng. Về phía đơn vị tài trợ có bà Nguyễn Thị Nguyệt – Chủ tịch Hội Bảo Trợ bệnh Nhân Nghèo Thủ Đức, Tiến sĩ Nguyễn Thị Cẩm Hồng – Chủ tịch Hội Bảo Trợ bệnh Nhân Nghèo TP Cần Thơ, bà Phạm Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Hội Bảo Trợ bệnh Nhân Nghèo TP Cần Thơ.

Để ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị tài trợ đã dành sự quan tâm cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, UBND huyện Long Mỹ đã ra quyết định khen thưởng cho các đơn vị tài trợ. Các đơn vị tài trợ đã trao cho học sinh huyện Long Mỹ 50 chiếc xe đạp, 2000 quyển tập và viết. Buổi lễ không chỉ trao cho các em những chiếc xe đạp, những phần quà mà còn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người. Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và  nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Mong rằng với những với những phần quà này các em sẽ cố gắng hơn nữa trong việc học tập của mình để không phụ lòng những người đã quan tâm, lo lắng cho các em, đồng hành cùng các em trên con đường lãnh hội tri thức.

Tác giả: Trường THCS Thuận Hưng

 

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter