Hôm nay ngày 13/12/2019, 10:38:27 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THCS THUẬN HƯNG TỔ CHỨC LỄ CẤP HỌC BỔNG HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ DO TRUNG TÂM ÁNH DƯƠNG TÀI TRỢ

TRƯỜNG THCS THUẬN HƯNG TỔ CHỨC LỄ CẤP HỌC BỔNG HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ DO TRUNG TÂM ÁNH DƯƠNG TÀI TRỢ
-
+

TRƯỜNG THCS THUẬN HƯNG TỔ CHỨC LỄ CẤP HỌC BỔNG HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ DO TRUNG TÂM ÁNH DƯƠNG TÀI TRỢ(24/11/2017 08:11:31 GMT+7)
Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học; Sáng ngày 06/11/2017, trường THCS Thuận Hưng phối hợp với Trung Tâm Ánh Dương tổ chức “Lễ cấp học bổng học sinh nghèo vượt khó do Trung tâm Ánh Dương tài trợ năm học 2017 - 2018” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học tốt trên địa bàn xã Thuận Hưng.

Tham  dự buổi lễ có chị Lê Thế Quyên – đại diện Trung tâm Ánh Dương, quý thầy cô là Ban giám hiệu, Công đoàn, đoàn thể của các trường trên địa bàn xã Thuận Hưng. Buổi lễ đã trao tặng 41 suất học bổng cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Phát biểu tại buổi lễ thầy, Trần Thanh Tuấn – phó Hiệu trưởng trường THCS Thuận Hưng đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với trung tâm Ánh Dương đã dành sự quan tâm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hòa cùng cảm xúc bùi ngùi của các em học sinh nhận học bổng, em Nguyễn Thị Mỹ Hiền – học sinh lớp 8A5 hứa sẽ cố gắng ra sức phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập để góp phần làm cho đất nước ngày một phồn vinh hơn.

Tác giả: Trường THCS Thuận Hưng

 

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter