Hôm nay ngày 19/11/2017, 12:47:55 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THÀNH ĐÔ TỔ CHỨC NGÀY “HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”(07/04/2017 10:04:51 GMT+7)
Căn cứ vào kế hoạch số 02-KH/HĐĐH, ngày 20 tháng 02 năm 2017 của hội đồng đội huyện Long Mỹ về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”; Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2031-26/3/2017), sáng ngày 25 tháng 3 năm 2017 Liên đội THCS Nguyễn Thành Đô tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” do Thầy Thi Văn Mi – Bí thư đoàn trường tổ chức thực hiện.

Tham dự gồm Cô Khả Thị Búp - Phó hiệu trưởng cùng các đoàn thể trong nhà trường với hơn 200 học sinh của trường.

Ngày Hội đã diễn ra với các hoạt động như: Chào cờ theo nghi thức Đội, lễ diếu hành, ôn lại tryền thống vẻ vang của Đoàn, văn nghệ, thể dục đồng diễn và hoạt động trò chơi dân gian, hội thi hái hoa dâng chủ... tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh.

Thông qua ngày hội nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động của ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Thành Đô