Hôm nay ngày 22/05/2018, 3:43:04 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THÀNH ĐÔ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO HỌC SINH KHỐI 8,9

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THÀNH ĐÔ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO HỌC SINH KHỐI 8,9
-
+

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THÀNH ĐÔ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO HỌC SINH KHỐI 8,9(10/04/2017 09:04:01 GMT+7)
Quan hệ bạn bè trong tuổi dậy thì hiện nay rất phức tạp đối với học sinh bậc THCS, nên giáo dục giới tính cho các em là điều cần thiết đối đối với học sinh lớp 8, 9.

Vào ngày 07 tháng 4 năm 2017 tổ chuyên môn Hoá-Sinh Trường THCS Nguyễn Thành Đô tổ chức triển khai chuyên đề: “Giáo dục giới tính cho học sinh khối 8,9” do giáo viên Mai Thị Hoa thực hiện.

Đến dự buổi chuyên đề gồm Cô Khả Thị Búp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 5 giáo viên trong tổ Hoá-Sinh và 164 học sinh 2 khối 8,9 của trường.

         Các em học sinh say sưa với khái niệm cơ bản như: Tuổi dậy thì là giai đoạn chuyển tiếp từ trẻ con lên người lớn với nhiều thay đổi rõ rệt về tâm sinh lý gọi đó là TUỔI HOA; Các biện pháp giữ gìn vệ sinh cơ thể trong tuổi dậy thì, giao tiếp tình cảm lành mạnh trong lứa tuổi dậy thì…

 Buổi sinh hoạt chuyên đề : Giáo dục giới tính cho học sinh khối 8,9 nhằm mục đích giúp học sinh làm quen dần với cuộc sống xã hội, tập giao tiếp với mọi người, tự tin hơn trong cuộc sống, tránh những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra trong quan hệ bạn bè...

Trường THCS Nguyễn Thành Đô

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter