Hôm nay ngày 07/12/2019, 11:17:51 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THCS CHIÊM THÀNH TẤN ĐÓN ĐỘI CẢNH SÁT GIAO THÔNG QUẬN NINH KIỀU, THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỜNG.

TRƯỜNG THCS CHIÊM THÀNH TẤN ĐÓN ĐỘI CẢNH SÁT GIAO THÔNG QUẬN NINH KIỀU, THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỜNG.
-
+

TRƯỜNG THCS CHIÊM THÀNH TẤN ĐÓN ĐỘI CẢNH SÁT GIAO THÔNG QUẬN NINH KIỀU, THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỜNG.(03/11/2016 08:11:21 GMT+7)
“Lá lành đùm lá rách” đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn xưa đến nay. Để thực hiện tinh thần ấy, và động viên, khích lệ, giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Ngày 28/10/2016, Đội cảnh sát giao thông quận Ninh kiều, TP. Cần thơ đến thăm và tổ chức buổi lễ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Chiêm Thành Tấn. Đến dự buổi lễ có ông Trần Hậu Giang – Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông quận Ninh Kiều, cùng đi với đoàn; ông Chiêm Hữu Phước – BT xã Vĩnh Viễn A; ông Lâm Quốc Hùng – Trưởng phòng Văn Hóa huyện Long Mỹ; đại diện BGH, quý thầy cô cùng toàn thể học sinh của trường. trong buổi lễ  đoàn đã tặng 10 phần quà cho 10 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ (gồm tiền mặt, gạo, mì gói và tập), phần quà tuy ít nhưng đó là sự động viên quý giá về tinh thần để giúp các em học tốt.

Trong buổi lễ các em còn được nghe những lời chia sẻ, động viên quý báo của ông Hậu Giang, cùng những lời biết ơn sâu sắc cũng như lời hứa hẹn tâm quyết, một năm học gạt hái nhiều thành công, từ phía BGH và đại diện học sinh gửi đến đoàn.

Tin: Trường THCS Chiêm Thành Tấn

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter