Hôm nay ngày 13/12/2019, 9:18:55 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TỔ HÓA – SINH – CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THCS LƯƠNG TÂM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

TỔ HÓA – SINH – CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THCS LƯƠNG TÂM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ
-
+

TỔ HÓA – SINH – CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THCS LƯƠNG TÂM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ(13/04/2018 09:04:32 GMT+7)
Nhằm trao đổi học hỏi kinh nghiệm giảng dạy giữa các thành viên trong tổ và tìm ra các giải pháp giảng dạy gần gũi, hiệu quả nhất, hướng đến giáo dục học sinh phát triển toàn diện. Ngày 10/4/2018 tổ Hóa –Sinh- Công nghệ tổ chức chuyên đề “Tích hợp một số kĩ năng sống vào môn sinh học 8” Tham dự chuyên đề có thầy Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thành viên trong tổ Hóa-Sinh-Công nghệ.

Tại buổi sinh hoạt thầy Danh Minh là giáo viên của trường báo cáo chuyên đề Tích hợp một số kĩ năng sống vào môn sinh học 8”.  Chuyên đề giúp cho học sinh khối 8 nắm được các kiến thức về kĩ năng sống, các em sẽ biết chuyển dịch kiến thức và thái độ, suy nghĩ … thành những hành động cụ thể trong thực tế  “làm gì và làm cách nào” là tích cực và mang tính xây dựng. Đặc biệt, việc tích hợp kĩ năng sống một cách phù hợp sẽ trang bị cho học sinh những kĩ năng sống cơ bản mà còn giúp cho học sinh hứng thú trong học tập bộ môn Sinh học. Các thành viên đã tham gia đặt câu hỏi thảo luận rất sôi nổi, nhiệt tình và rút ra nhiều bài học có giá trị phục vụ tốt cho công tác dạy và học. 

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề thầy Nguyễn Hữu Văn - phó Hiệu trưởng nhà trường cho rằng chuyên đề có tính khả thi và áp dụng tại trường nhằm giáo dục cho học sinh kĩ năng sống và giúp cho giáo viên có điều kiện hiểu sâu hơn về dạy học tích hợp. Nhằm góp phần đổi mới phương pháp dạy học trong gian đoạn hiện nay.

                             Tin: Trường THCS Lương Tâm

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter