Hôm nay ngày 13/12/2019, 10:07:31 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TẬP HUÂN NHẬP LIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỒ SƠ CHO CÁN BỘ - CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS LƯƠNG TÂM(19/10/2018 14:10:45 GMT+7)
Căn cứ theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Long Mỹ về việc nhập liệu phần mềm cán bộ, công chức, viên chức. Ngày 06 tháng 10 năm 2018, trường trung học cơ sở Lương Tâm mở buổi tập huấn phần mềm quản lý hồ sơ nhập liệu cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức của trường do Thầy Trần Pha Loel, phụ trách công nghệ thông tin của trường triển khai. Đến dự buổi tập huấn có Thầy Đặng Chí Khương – Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả CB-GV-CNV của trường đến tham dự đầy đủ.

Chương trình tập huấn chia làm hai phần. Phần thứ nhất, bộ phận công nghệ thông tin tập huấn lý thuyết trên màn hình lớn tại phòng Công nghệ thông tin của trường, để giáo viên nắm nội dung cơ bản cần thực hiện. Phần thứ hai, tất cả giáo viên tập trung về phòng vi tính, thực hành nhập liệu thông tin cá nhân có sự hướng dẫn trực tiếp của bộ phận công nghệ thông tin.

Qua buổi tập huấn tất cả CB-GV-CNV của trường, biết cách cập nhật thông tin cá nhân của mình lên phần mềm. Giúp tinh gọn việc lưu trữ hồ sơ cũng như thuận tiện cho việc truy xuất thông tin cá nhân mỗi công chức,viên chức. Tuy bước đầu còn chưa thuần thục và mất nhiều thời gian, nhưng sau gần hai giờ làm việc, tất cả giáo viên, nhân viên đã hoàn thành phần nhập liệu cơ bản.

Thực hiện: Trường THCS Lương Tâm