Hôm nay ngày 19/11/2017, 12:41:31 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Thi HS 9 môn văn hóa

PHÒNG GD&ĐT LONG MỸ KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI HUYỆN CÁC MÔN VĂN HÓA

PHÒNG GD&ĐT LONG MỸ KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI HUYỆN CÁC MÔN VĂN HÓA NĂM HỌC 2016 - 2017(06/12/2016 09:12:01 GMT+7)
Sáng ngày 06 tháng 12 năm 2016, tại trường THCS Thuận Hưng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Long Mỹ tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa năm học 2016 – 2017

Đến tham dự kỳ thi này có 205 học sinh đăng ký dự thi ở 9 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Đây là những học sinh của các trường THCS trong huyện đã được tuyển chọn qua kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Trương Văn Be – Phó trưởng Phòng GD&ĐT Long Mỹ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đã nhiệt liệt chúc mừng các em học sinh về tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2016 – 2017 và chúc các em học sinh tự tin làm bài thi tốt, đạt được kết quả cao.

Kỳ thi này điều kiện để đánh giá chất lượng phong trào mũi nhọn của từng trường. Trên cơ sở đó, có giải pháp thúc đẩy các trường nâng cao chất lượng dạy học. Qua kỳ thi, Phòng GD&ĐT sẽ chọn đội tuyển học sinh 6 em/môn có thành tích xuất sắc nhất để bồi dưỡng, đảm bảo mạnh về cả số lượng và chất lượng để dự thi cấp tỉnh sắp tới.

Tác giả: Phòng GD&ĐT Long Mỹ