Hôm nay ngày 21/09/2017, 7:31:57 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

LONG MỸ TỔNG KẾT HỘI THI CÁN BỘ QUẢN LÝ CHUYÊN MÔN GIỎI CẤP HUYỆN NGÀNH HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2016-2017(26/12/2016 09:12:23 GMT+7)
Nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh các cán bộ quản lý đạt danh hiệu CBQL giỏi cấp huyện, tạo điều kiện để CBQL thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý; đồng thời tuyển chọn những cán bộ quản lý xuất sắc để tiếp tục tạo nguồn tham gia kỳ thi tỉnh trong thời gian tới.

Ngày 23/12/2016 Phòng GD&ĐT  huyện Long Mỹ Long trọng tổng kết hội thi tại hội trường Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1. Thầy Nguyễn Văn Hiền thay mặt ban tổ chức công bố quyết định khen thưởng cho các cán bộ có thành tích xuất sắc trong hội thi. Tại đây, có 5 thí sinh được trao giải thưởng: 1 giải nhất, 1giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao giấy công nhận cho 17 thí sinh.

Ông Trương Văn Be, Phó trưởng phòng GD&ĐT đã nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đạt giải và đánh giá cao tính nghiêm túc và chuyên nghiệp của hội thi. Cũng tại đây ông cũng nhắc nhở  và mong đợi các thí sinh sẽ đạt giải cao trong kỳ thi cấp tính sắp tới. Nhân dịp đầu năm mới, ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, sức khỏe và thành công đến toàn thể hội thi, chúc cán bộ quản lý cấp mầm non năm mới thắng lợi mới.

Tin: Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ