Hôm nay ngày 22/09/2017, 3:04:51 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

LONG MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI " BÉ VUI KHỎE" NGÀNH HỌC MẦM NON

TRẺ MẦM NON HÂN HOAN TRONG NGÀY

LONG MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI " BÉ VUI KHỎE" NGÀNH HỌC MẦM NON(27/03/2017 07:03:51 GMT+7)
Căn cứ công văn số 647/KH-PGDĐT ngày 27 tháng 9 năm 2016 của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ về việc tổ chức các hội thi cấp học mầm non năm học 2016 – 2017; Nhằm đánh giá việc đổi mới trong quản lý và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của các cơ sở GDMN và thực hiện chuyên đề trọng tâm năm học trong toàn huyện.

Sáng ngày 28 tháng 2 năm 2017, Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ long trọng tổ chức hội thi "Bé vui khỏe" cấp huyện Ngành học mầm non. Đến dự khai mạc có ông Trương Văn Be, Phó trưởng phòng Giáo dục, phó trưởng ban tổ chức hội thi, cùng với quý thầy cô trong ban tổ chức, giám khảo, giám thị và 100 trẻ đến từ 10 trường trong huyện Long Mỹ.

Qua hội thi tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ. Đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong các cơ sở Giáo dục mầm non, mẫu giáo. Học sinh được thể hiện kiến thức, kỹ năng được rèn luyện, tự tin, mạnh dạn, khéo léo qua các hoạt động.

Tin: Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ