Hôm nay ngày 07/12/2019, 11:17:24 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

LONG MỸ KHAI MẠC HỘI THI TIN HỌC TRẺ LẦN THỨ XII NĂM 2018

LONG MỸ KHAI MẠC HỘI THI TIN HỌC TRẺ LẦN THỨ XII NĂM 2018(06/04/2018 09:04:30 GMT+7)
Căn cứ vào Kế hoạch liên ngành số 08-KHLN/HĐTN-PGDĐT-P.KTHT-P.VHTT, ngày 8 tháng 03 năm 2018 của huyện Đoàn – phòng GD&ĐT – phòng Kinh tế hạ tầng – phòng văn hóa thông tin, về việc tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” huyện Long Mỹ lần thứ XII năm 2018; Căn cứ quyết định số 913/QĐ-PGDĐT ngày 28 tháng 3 năm 2018 của Chur tịch UBND huyện Long Mỹ về việc thành lập ban tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” huyện Long Mỹ lần thứ XII năm 2018.

Sáng ngày 5 tháng 4 năm 2018, Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ long trọng tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” huyện Long Mỹ lần thứ XII năm 2018 tại trường THCS Thuận Hưng. Đến dự khai mạc có ông Nguyễn Quốc Khương Bí thư huyện Đoàn phó trưởng ban tổ chức hội thi, ông Trương Văn Be Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ chủ tịch hội đồng coi thi cùng với các thành viên trong ban tổ chức, hội đồng coi chấm thi, ban giám hiệu các trường và các em thí sinh.

Đến tham dự hội thi có 49 thí sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS trong huyện. Các em tham gia các nội dung thi: Lập trình trên máy, Sáng tạo phần mềm và phần cứng. Ông Nguyễn Quốc Khương phó chủ tịch hội đồng coi thi chúc mừng các em đã vượt qua các vòng thi ở cấp trường và góp mặt ở vòng thi cấp huyện. Trong không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, hội thi này là cơ hội để các em thể hiện hết sức và phát triển tài năng của mình.

Tổng kết hội thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 4 năm 2018  Ban tổ chức dự kiến sẽ trao 20 giải cho các cá nhân có thành xuất sắc. Đây cũng chính là đội ngũ sẽ tham dự hội thi cấp tỉnh sắp tới.

Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ.