Hôm nay ngày 27/05/2018, 12:24:01 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HẬU GIANG CÙNG CÔNG TY MOBIFONE ĐẾN TRAO QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS VĨNH THUẬN ĐÔNG

TRƯỜNG THCS VĨNH THUẬN ĐÔNG TIẾP ĐÀI HGTV ĐẾN TRAO GIẢI " TRANG VIẾT TÂM HỒN" KỲ 40 CHO HỌC SINH CỦA TRƯỜNG
-
+

ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HẬU GIANG CÙNG CÔNG TY MOBIFONE ĐẾN TRAO QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS VĨNH THUẬN ĐÔNG ĐẠT GIẢI TRONG CHƯƠNG TRÌNH "Trang viết tâm hồn" kỳ 40.(06/09/2016 13:09:08 GMT+7)
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2016 Trường THCS Vĩnh Thuận Đông tổ chức lễ khai giảng năm học 2016- 2017. Cũng trong lễ khai giảng này Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công ty mobifone tổ chức trao quà cho em Võ Văn Tây học sinh lớp 7A1 đã đoạt giải kỳ 40 chương trình Trang viết tâm hồn với phần quà trị giá 7 triệu đồng và 40 quyển tập, cùng với nhiều món quà có giá trị khác cho các em học sinh của trường.

Tham dự buổi lễ có ông:  Nguyễn Thanh Giang – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Long Mỹ, Lưu Lê Phước Lộc – Giám đốc Công ty mobifone tỉnh Hậu Giang, cô: Mộc Loan – Biên tập viên chương trình “Trang viết tâm hồn” , Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS Vĩnh Thuận Đông.

Với số tiền có được đã phần nào sẻ chia những khó khăn trước mắt cho em Võ Văn Tây trong dịp đầu năm học. Qua đó góp phần khích lệ, tiếp sức cho em thực hiện hoài bão, ước mơ của mình bằng con đường học tập.

Đây là nguồn khích lệ rất lớn nhằm chia sẻ,  giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tạo điều kiện cho các em được tiếp tục đến trường, nhất là trong những ngày đầu năm học 2016-2017,  đã có những tác động tích cực, đáng kể đến cuộc sống của các em nhận học bổng và gia đình các em.

Tin: Trường THCS Vĩnh Thuận Đông

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter