Hôm nay ngày 07/12/2019, 11:21:48 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

CÔNG TY BẢO HIỂM PRUDENTIAL CẦN THƠ ĐẾN TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HUYỆN LONG MỸ

LỄ TRAO HỌC BỔNG “PRUDELTIAL HIẾU HỌC”
-
+

ĐÀI PT VÀ TH TỈNH HẬU GIANG PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY BẢO HIỂM PRUDENTIAL CẦN THƠ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO TRONG HUYỆN LONG MỸ(14/09/2016 16:09:17 GMT+7)
Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2016, Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang kết họp cùng Trường THCS Xà Phiên đã tổ chức Lễ trao học bổng “PRU HIẾU HỌC” do Công ty Bảo hiểm nhân thọ PRUDELTIAL Thành phố Cần Thơ tài trợ cho 50 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của 2 trường THCS Xà Phiên và THCS Lương Nghĩa.

Tham dự buổi lễ có ông:  Nguyễn Thành Vinh Phó giám đốc Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang, bà Kim Ngọc Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ PRUDELTIAL Thành phố Cần Thơ, thầy Trương Văn Be Phó trưởng phòng GD và ĐT huyện Long Mỹ, đại diện Ban giám hiệu và 50 em học sinh 2 trường THCS Xà Phiên và THCS Lương Nghĩa.

Trong buổi lễ, ban tổ chức đã trao tặng các em mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000đ. Đây là nguồn khích lệ rất lớn nhằm chia sẻ,  giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường nhằm tạo điều kiện được tiếp tục đến trường, nhất là trong những ngày đầu năm học 2016-2017.

Thông qua ý nghĩa của buổi trao học bổng, đã có những tác động tích cực, đáng kể đến sự quan tâm của toàn thể xã hội đến hoàn cảnh các em có điều kiện khó khăn vươn lên trong học tập.

Tin: THCS Xà Phiên

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter