Hôm nay ngày 19/11/2017, 12:25:20 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Thi GV Tiểu Học và THCS giỏi cấp huyện năm học 2016 - 2017

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC, THCS DẠY GIỎI CẤP HUYỆN(01/11/2016 15:11:36 GMT+7)
Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt của ngành giáo dục huyện nhà, sáng ngày 26/10/2016 tại trường THCS Thuận Hưng, phòng GD&ĐT Long Mỹ long trọng tổ chức hội thi giáo viên Tiểu học, THCS dạy giỏi cấp huyện năm học 2016 -2017

Tham dự khai mạc hội thi có ông Trương Văn Be – phó phòng GD&ĐT Long Mỹ. Hội thi thu hút 197 thí sinh dự thi trong đó có: 132 thi sinh bậc Tiểu học và 65 thí sinh bậc THCS.

Nội dung thi được tổ chức gồm 3 phần: sáng kiến kinh nghiệm, lí thuyết, thực hành. Mục đích của hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn, học tập kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực, đổi mới phương pháp dạy học, rèn luyện nâng cao chuyên môn của giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học, xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho học sinh.

Với sự tuyển chọn và chuẩn bị một cách chu đáo kỹ càng cho kỳ thi này, các thí sinh sẽ nổ lực hết mình, thể hiện ở những bài dự thi đầy tự tin, sáng tạo và đổi mới.

Tác giả: Trường THCS Thuận Hưng