Hôm nay ngày 08/12/2019, 12:28:00 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

HUYỆN LONG MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI SÁNG TẠO THANH, THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG LẦN THỨ V(23/04/2018 08:04:31 GMT+7)
Căn cứ Quyết định số 3914/QĐ-UBND ngày 29 tháng 12 năm 2017 của Chủ tịch UBND huyện Long Mỹ về việc thành lập Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng huyện Long Mỹ lần thứ V năm 2018. Ngày 20 tháng 4 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ tổ chức tổng kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ V năm 2018 tại trường THCS Thuận Hưng.

Đến dự buổi tổng kết có ông Nguyễn Thiện Tuấn, UV BCH huyện ủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo kiêm phó trưởng ban thường trực ban tổ chức cuộc thi, quý thầy cô trong ban tổ chức, ban thư ký, ban giám khảo cùng ban giám hiệu các trường và các em thí sinh dự thi.

Tham dự cuộc thi năm nay có 88 em thí sinh đến từ các trường TH, THCS trong địa bàn huyện. Tại đây, Ban tổ chức đa trao 22 giải thưởng cho các sản phẩm đạt thành tích cao trong cuộc thi. Trong đó, ban tổ chức đã chọn ra 10 sản phẩm cao nhất để tham gia dự thi cấp tỉnh trong thời gian sắp tới. Ngoài tiền thưởng được nhận trong các giải, các thí sinh được dự thi cấp tỉnh còn được nhận 500 nghìn đồng tiền gia cố sản phẩm./.

Tin: Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ.