Hôm nay ngày 07/12/2019, 11:41:02 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPNVN (20/10/1930 – 20/10/2018)

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPNVN (20/10/1930 – 20/10/2018)(22/10/2018 09:10:05 GMT+7)
Hòa trong không khí cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Hôm nay ngày 20/10/2018, tại trường THCS Chiêm Thành Tấn đã tổ chức họp mặt lễ kỷ niệm long trọng này.

Đã thành truyền thống, hàng năm cứ vào ngày này, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường THCS Chiêm Thành Tấn nói riêng lại hân hoan đón nhận lời chúc mừng, cũng như những lời bày tỏ yêu thương của phái mạnh dành cho phái đẹp. Đây cũng là dịp để nam giới chúng tôi được tôn vinh và tự hào về vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của chị em trong gia đình và xã hội.

Với mục đích ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Buổi họp mặt có 9 công đoàn viên nữ cùng tập thể công đoàn viên nam  của trường tham gia.

Qua buổi họp mặt, thầy Nguyễn Thanh Sang Chủ tịch Công Đoàn trường đã phát biểu ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam: “Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” trong thời kỳ mới, chủ động hoàn thành tốt công việc trường, gia đình để xứng danh "giỏi việc trường - đảm việc nhà", đạt được những kết quả tốt nhất trong năm học mới này. Thầy Trương Hoàng Thoại phó hiệu trưởng trường đã phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ của trường: nhân buổi họp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hôm nay, tôi xin thay mặt BGH cùng toàn thể anh em nam giới của trường THCS CTT gửi lời kính chúc tốt đẹp nhất tới các chị em, chúc cho phái nữ của trường chúng ta luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, luôn đáng yêu, luôn tỏa sáng vẻ đẹp của mình trong công việc, trong học tập và cả trong cuộc sống hằng ngày và nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân yêu của mình.

Thông qua buổi họp mặt này đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên, lao động trong trường giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019../.

Thực hiện: Trường THCS Chiêm Thành Tấn./.