Hôm nay ngày 27/05/2018, 12:20:23 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN LONG MỸ TIẾP ĐOÀN ĐẾN TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO TRONG HUYỆN

PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN LONG MỸ TIẾP ĐOÀN ĐẾN TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO TRONG HUYỆN
-
+

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LONG MỸ TIẾP CHI HỘI RHÔNE – MÉCONG ĐẾN TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN(17/08/2016 11:08:19 GMT+7)
Nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục được cấp sách đến trường, Sáng ngày 17/8/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ kết hợp với UBND xã Thuận Hưng tổ chức tiếp đón Hội người Việt Nam tại Pháp, Chi hội Rhône - Mécong đến trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

         Đến dự lễ và trao quà cho các em có Cô Nguyễn Ngọc Ánh Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang, Thầy Phạm Minh Cường Phó Trưởng phòng Giáo dục tiểu học và các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên của Sở GD&ĐT.

         Về phía địa phương có đồng chí Trương Văn Be, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Thuận Hưng, cùng các em học sinh nhận học bổng và phụ huynh đến dự.

         Tại buổi lễ, Đoàn đã trao 14 phần học bổng cho 14 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, đại diện Đoàn thanh niên trực thuộc Sở GD&ĐT cũng đã trao 14 phần quà cho các em, nhằm tiếp sức cho các em có thêm động lực để tiếp tục đến trường.

          Tại đây Cô Nguyễn Ngọc Ánh Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang đã phát biểu giới thiệu về nhà tài trợ của buổi trao học bổng là những người sống và làm việc tại Pháp. Góp phần tiếp sức cho các em hoàn cảnh khó có điều kiện được đến trường, giúp các các em có thêm động lực trong học tập, giảm bớt đi một phần gánh nặng kinh tế gia đình, giúp các em yên tâm chăm chỉ học tập.

          Cô khuyên các em học sinh cố gắng học tập, làm theo lời thầy cô và nghe lời cha mẹ. Động viên phụ huynh cố gắng lao động sản xuất để lo cho con em tiếp tục đến trường, nhắc nhở ngành giáo dục Long Mỹ ra sức vận động để chăm lo cho các em tiếp tục học tập tốt.

          Đồng chí Trương Văn Be, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ: Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ của chi Hội Rhône Mécong và những người Việt Nam tại Pháp đã quan tâm tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Long Mỹ trong những năm qua. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới chi Hội Rhône – Mécong, Hội người Việt Nam tại Pháp quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có đủ điều kiện tiếp tục cấp sách đến trường, thực hiện được mơ ước của các em trong tương lai.

 

Tác giả: Phòng GD&ĐT HUYỆN LONG MỸ

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter