Hôm nay ngày 08/12/2019, 12:20:28 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Công ty TNHH ADC và Đài truyền hình Hậu Giang tổ chức trao tặng Quỹ học bổng cho học sinh nghèo huyện Long Mỹ

Công ty TNHH ADC và Đài truyền hình Hậu Giang tổ chức trao tặng Quỹ học bổng cho học sinh nghèo huyện Long Mỹ
-
+

Công ty TNHH ADC và Đài truyền hình Hậu Giang tổ chức trao tặng Quỹ học bổng cho học sinh nghèo huyện Long Mỹ(02/04/2018 14:04:52 GMT+7)
Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, sáng ngày 30/3/2018 tại trường THCS Nguyễn Thành Đô, huyện Long Mỹ đã diễn ra buổi trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó học giỏi.

Tại buổi trao học bổng có sự tham dự của Lãnh đạo Công ty TNHH ADC, đại diện Ban biên tập chương trình trao học bổng Đài Truyền hình Hậu Giang, ngoài ra còn có sự tham dự của Hội khuyến học trường, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, đại diện giáo viên và học sinh Trường THCS Nguyễn Thành Đô chứng kiến buổi trao học bổng.

           Ông Bùi Thanh Cường - Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH ADC tại Hậu Giang đã trao cho em Nguyễn Tuấn Vũ – học sinh lớp 7A1 suất học bổng trị giá 9.999.000 đồng. Ngoài ra em Tuấn Vũ còn nhận được 01 chiếc xe đạp, 50 kg gạo và nhiều phần quà của Hội khuyến học. Trong buổi nhận học bổng, em Tuấn Vũ rất xúc động và biết ơn trước sự quan tâm hỗ trợ tiếp sức đến trường cho em đến từ Công ty TNHH ADC và hội khuyến học trường. Em hứa sử dụng quỹ học bổng đúng mục đích và cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng mọi người.

            Dịp này Công ty TNHH ADC còn trao tặng 05 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo khác đã có thành tích vượt khó trong học tập, được biết mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.500.000 đồng, và 100 quyển tập.

            Qua chương trình thì những nhà tài trợ cũng mong muốn rằng các em cố gắng học thật tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

                                                                    Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ

 

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter