Hôm nay ngày 13/12/2019, 7:45:47 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Lễ trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường tiểu học Long Bình do tập đoàn Tol Hoa Sen tặng.(22/01/2017 21:01:06 GMT+7)
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học. Sáng ngày 20/01/2017 Tập đoàn Tol Hoa Sen kết hợp với trường tiểu học Long Bình tổ chức phát quà cho các em học sinh nghèo hiếu học của Trường TH Long Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Dũng- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường chân thành cảm ơn tấm lòng quí báo của tập đoàn Tol Hoa Sen đã cùng góp sức với nhà trường chăm lo cho thế hệ tương lai của đất. Đồng thời động viên các em học sinh vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà Nhà trường, các mạnh thường quân đã gửi gắm đến các em.

          Nhân dịp này, chia sẻ những khó khăn và động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện, Tol Hoa Sen đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học đang học tại trường.

 

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Tập đoàn Tol Hoa Sen, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên. Mong rằng càng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với nhà trường chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và xã Long Bình nói riêng./.

Tin ảnh Trường TH Long Bình

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter