Hôm nay ngày 23/02/2020, 11:40:39 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Trường Tiểu học Long Trị A1 tổ chức chuyên đề “Đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn” đến toàn thể giáo viên.(23/10/2018 11:10:22 GMT+7)
Nhằm phát huy tính chủ động trong công tác dạy học là một con đường tốt nhất để nâng cao chất lượng giáo dục theo hướng đổi mới chuyên môn. Bên cạnh đó, chuyên đề “Đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn ” là một trong những giải pháp và là một hoạt động nằm trong tổ chức giáo dục của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đảm bảo cho giáo viên được trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên cũng như đổi mới công tác dạy học, trường Tiểu học Long Trị A1 đã triển khai cho toàn thể giáo viên thực hiện phương pháp sinhhoạt tổ chuyên môn theo hướng đổi mới.

Sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng phân tích tiết dạy là một trong những đổi mới mà ở đó giáo viên cùng nhau học tập từ thực tế việc dạy học của giáo viên và học sinh. Ngoài việc thực hiện các nội dung sinh hoạt tổ chuyên môn theo thường lệ, giáo viên còn được trao đổi chuyên môn qua một tiết dạy cụ thể. Trên cơ sở phân tích những ưu điểm, hạn chế và tìm ra các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học hiệu quả. Qua đó, các thành viên trong tổ sẽ đưa ra thống nhất chung về các phương pháp dạy học đạt chất lượng. Điểm quan trọng là tổ sẽ tìm ra được điểm mới, điểm hay của các tiết dạy từ đó áp dụng vào thực tế nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Qua đó buổi tập huấn, thầy Trần Minh Sang hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu kết thúc và có ý kiến chỉ đạo sâu sắc: “Giáo viên tiếp tục đẩy mạnh áp dụng chuyên đề Đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn từng bước đưa các buổi sinh hoạt trở nên sôi nổi và đạt chất lượng tốt nhất góp phần đưa chất lượng giáo dục nhà trường phát triển trong thời gian sắp tới”./.

Tác giả: Trường TH Long Trị A1

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter