Hôm nay ngày 13/12/2019, 8:21:38 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Trường Tiểu học Long Phú 1 phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Thị xã Long Mỹ đã tổ chức “Ngày hội đọc sách nam2 2019”.(07/04/2019 09:04:33 GMT+7)
Nhằm nâng cao văn hóa đọc cho học sinh và góp phần củng cố, phát triển hệ thống thư viện trường học, ngày 04/4/2019, Trường Tiểu học Long Phú 1 phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Thị xã Long Mỹ đã tổ chức “Ngày hội đọc sách nam2 2019”. Đây là năm thứ hai nhà trường tổ chức Ngày hội đọc sách với qui mô toàn trường.

          Trong Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi thu hút động đảo học sinh, giáo viên, phụ huynh  cùng tham gia như hoạt động: Triển lãm sách; Kể truyện theo sách; Giới thiệu sách mới;. Thầy và trò đều hào hứng phấn khởi hòa mình vào không khí vui tươi của ngày hội. Điều đặc biệt ở triển lãm sách là hình thức trưng bày triển lãm phong phú, đặc sắc vừa hiệu quả vừa tạo khung cảnh đẹp mắt, mới lạ thu hút không chỉ học sinh , giáo viên mà cả khách tham quan đến với các gian trưng bày sách, thích thú với những cuốn sách hay, giá trị.

          Ngày hội đọc sách của trường Tiểu học Long Phú 1 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng ngày hội đã quảng bá và nâng cao văn hóa đọc không chỉ cho các thầy cô giáo,  các em học sinh mà nó còn góp phần nâng cao văn hóa đọc cho toàn thể các bậc phụ huynh và nhân trong toàn xã. Qua các hoạt động của ngày hội đọc sách  góp phần nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng, tinh thần đoàn kết, ý thức tập thể và tính cộng đồng, giáo dục nhân cách cho học sinh ./.

Tin ảnh: Trường TH Long Phú 1

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter