Hôm nay ngày 22/09/2019, 5:58:31 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Tổ ngoại ngữ Trường THCS Thuận An tổ chức chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy nghe – hiểu đối với chương trình tiếng anh mới”(29/11/2018 20:11:37 GMT+7)
Để nâng cao chuyên môn, dùng phương pháp thích hợp cho từng đối tượng học sinh là nhiệm vụ trọng tâm của tổ, nhằm phát huy hiệu quả trong giảng dạy, từng bước thúc đẩy ý thức học tập của học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh trong giai đoạn đổi mới kiểm tra đánh giá hiện nay. Vào ngày 24/11/2018, tổ Ngoại ngữ Trường THCS Thuận An tổ chức chuyên đề “ Đổi mới phương pháp dạy Nghe - Hiểu đối với chương trình Tiếng Anh mới”.

Chuyên đề được tổ chức với sự có mặt 09 thành viên của tổ và sự có mặt của Ban giám hiệu do cô Lưu Thị Bích Huyền biên soạn và báo cáo cùng với tiết dạy thực nghiệm đã được thực hiện tại lớp 6A10 trước đó. Chuyên đề tập trung vào một số nội dung và biện pháp để thực hiện, cách tổ chức và làm việc trong tiết dạy Nghe - Hiểu ở các lớp, đưa ra hiệu quả  đạt được trong quá trình giảng dạy. Sau khi báo cáo chuyên đề, các thành viên trong tổ đã thảo luận đóng góp ý kiến, thống nhất những ưu điểm và điều chỉnh những hạn chế để đưa vào ứng dụng trong giảng dạy của tổ trong thời gian tới.

          Theo đánh giá chung của Ban giám hiệu và tập thể tổ ngoại ngữ, Chuyên đề: “ Đổi mới phương pháp dạy Nghe - Hiểu đối với chương trình Tiếng anh mới” có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn Tiếng Anh của trường, khắc phục được phần nào khó khăn trong việc dạy phần Nghe – Hiểu mà trước đó hiệu quả chưa cao. Sau khi rút kinh nghiệm, tổ có kiến nghị và đề xuất với cấp trên. Tất cả thành viên của tổ đều thống nhất, trao đổi kinh nghiệm với nhau và kết thúc chuyên đề trong bầu không khí vui tươi và phấn khởi, kiên quyết áp dụng chuyên đề có hiệu quả trong thời gian tới.

                                              Tin ảnh: Trường THCS Thuận An

 

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter