Hôm nay ngày 23/01/2020, 1:05:28 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Trường THCS Long Trị A tổ chức buổi tuyên truyền về luật giao đường bộ cho học sinh toàn trường.(12/03/2019 16:03:25 GMT+7)
Nhằm không ngừng nâng cao ý thức nghiêm chỉnh chấp hành luật khi tham gia giao thông cho học sinh toàn trường.

          Được sự phối hợp của ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên xã Long Trị A và đội cảnh sát giao thông thị xã Long Mỹ, sáng ngày 11/03/ 2019 Trường THCS Long Trị A tổ chức buổi tuyên truyền về luật giao đường bộ cho học sinh toàn trường.
          Về dự có Ông Bùi Thái Nguyên, Bí Thư xã đoàn Long Trị A, Ông Nguyễn Hoang Thái, Công an giao thông thị xã Long Mỹ, về phía trường có thầy Lê Công Tưởng, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Phương Khanh, TPT và hơn 20 thầy cô giáo và gần 400 học sinh cùng dự. Các em học được nghe ông Nguyễn Hoàng Thái, tuyên truyền về luật giao thông đường bộ, các hành vi phạm lỗi thường gặp của học sinh khi tham gia giao thông.

          Sau buổi tuyên truyền thì có những câu hỏi vơi những phần quà hấp dẫn, giúp các em hiểu rõ về luật giao thông đường bộ, ý thức được hành vi khi tham gia giao thông. Thầy Lê Công Tưởng, Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho rằng đây là một buổi nói chuyện hết sức ý nghĩa nhằm giáo dục thực hiện nghiêm luật khi tham gia giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

                                                                                          Tin ảnh : trường THCS Long Trị A

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter