Hôm nay ngày 27/02/2020, 3:24:42 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Trường THCS Long Phú tổ chức chuyên đề: “ Để dạy và học tốt bộ môn lịch sử "(25/12/2018 22:12:56 GMT+7)
Để hình thành và phát triển tốt nhất các năng lực cho người học, cũng như góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập ở tổ bộ môn Lịch sử. Hôm nay, vào lúc 8 giờ, 15 phút, ngày 17 tháng 12 năm 2018, Tổ : KHXH tổ chức chuyên đề: " Để dạy và học tốt bộ môn lịch sử ” .

Nội dung chuyên đề được triển khai bởi cô Phạm Thị Thúy Loan, giáo viên Lịch Sủ thuộc Tổ KHXH, trường THCS Long Phú. Chuyên đề có sự tham dự của toàn thể giáo viên tổ trong tổ.

    Chuyên đề tập trung khai thác các vấn đề then chốt về qui trình 04 bước tiến hành : Xây dựng kế hoạch dạy học, tiến tổ chức dạy học và dự giờ; thảo luận, rút kinh nghiệm về bài học nghiên cứu, áp dụng cho thực tiễn dạy học hằng ngày. Song song đó, chuyên đề còn đề cập đến những khó khăn cần khắc phục, nhũng điểm khác nhau giữa sinh hoạt chuyên môn truyền thống với sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

  Chuyên đề cũng được khơi gợi, minh họa bằng những tiết học, bài học cụ thể, sinh động. Trong đó đề cập đến nội dung, phương pháp, thiết bị dạy học, kĩ thuật dạy học, tích hợp kiến thức liên môn, cách thức tổ chức hoạt động,…có liên quan bài học, tiết học.

    Qua buổi triển khai chuyên đề, các tổ viên đã cùng nhau thảo luận, trao đổi một số ý kiến khi áp dụng các nội dung trên vào thực tiễn giảng dạy sao cho phù hợp, hiệu quả, hướng tới mục tiêu chung là  nâng cao chất lượng giảng dạy và học ./.

Tin ảnh Trường THCS Tân Phú

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter