Hôm nay ngày 27/02/2020, 3:27:41 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Trường THCS Long Trị A đã tổ chức chuyên đề: “Một số biện pháp giáo dục học sinh cá biệt ”.(25/12/2018 21:12:56 GMT+7)
Để nâng cao hiệu quả công tác dạy học nói chung, đồng thời tạo điều kiện để đồng nghiệp trao đổi, học hỏi lẫn nhau về công tác chủ nhiệm, hôm nay ngày 12 tháng 12 năm 2018, tổ Xã hội trường THCS Long Trị A đã tổ chức chuyên đề: “Một số biện pháp giáo dục học sinh cá biệt ”. Về dự chuyên đề có sự tham dự của Ban Giám Hiệu cùng toàn thể giáo viên tổ Xã hội.

Chuyên đề tập trung khai thác các vấn đề then chốt của công tác chủ nhiệm: đó là thực trạng trong quá trình làm công tác chủ nhiệm và thái độ học tập của học sinh hiện nay. Do thầy Nguyễn Kiến Lập, giáo viên dạy Anh Văn của trường báo cáo. Với nhiều năm làm công tác chủ nhiệm được công nhận là giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, thầy đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thật sự bổ ích trong việc giáo dục học sinh cá biệt. Chuyên đề được tổ chức thông qua hình thức báo cáo, chia sẻ và rút kinh nghiệm. Chuyên đề đã mang đến cho người tham dự những hình ảnh gần gủi, thân ái giữa thầy, trò trong công tác chủ nhiệm. Qua buổi báo cáo chuyên đề cho thấy các thầy, cô rất quan tâm đến vấn đề giáo dục học sinh cá biệt như thế nào cho hiệu quả.

      Thầy cô đến tham dự, được nghe báo cáo đề tài, rất nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến, nhằm giúp đề tài hoàn thiện hơn và để áp dụng hiệu quả trong công tác chủ nhiệm của bản thân mình. Đó cũng là một trong những tiêu chí giúp cho trường ngày càng tiến bộ trong công tác giáo dục đạo đức học sinh./.

Tin ảnh: Trường THCS Long Trị A

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter