Hôm nay ngày 24/02/2020, 12:45:13 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Trường TH Bình Thạnh triển khai chuyên đề: “Nâng cao chất lượng dạy học toán về tỉ số phần trăm cho học sinh lớp 5”.(24/05/2019 17:05:07 GMT+7)
Căn cứ vào kế hoạch của phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Thạnh. Căn cứ vào kế hoạch của tổ khối 5 Trường Tiểu học Bình Thạnh.

     Hôm nay ngày 09 tháng 4 năm 2019, bộ phận chuyên môn tổ khối 5 tiến hành triển khai chuyên đề:“Nâng cao chất lương dạy học toán vềtỉ số phần trăm cho học sinh lớp5”. ThầyĐỗ Văn Sang tổ khối trưởng khối 5 đã báo cáo triển khai chuyên đề.

     Trong buổi tập huấn, giáo viên trao đổi, chia sẻ thực trạng, giải pháp một cách tích cực, sôi nổi. Các thầy cô cùng nhau trình bày, thảo luận, phổ biến kinh nghiệm được học tập lẫn nhau. Để trao dồi phát triển chuyên môn nghiệp vụ và một số kiến thức bổ ích, trong việc nâng cao chất lượng dạy học toán về tỉ số phần trăm.

      Buổi tập huấn rất thành công, các thầy cô đã nắm được phương pháp dạy học toán về tỉ số phần trăm  theo hướng phát huy tính năng động sáng tạo của học sinh, sẽ giúp học sinh nắm được các bài toán về tỉ số phần trăm, học sinh có thể tính tỉ số phần trăm các loại học sinh (theo giới tính hoặc theo xếp loại học lực,..) trong lớp mình học, trong nhà trường; tính tiền vốn, tiền lãi khi mua bán hàng hoá hay khi gửi tiền tiết kiệm; tính sản phẩm làm được theo kế hoạch dự định,…Đồng thời rèn luyện những phẩm chất không thể thiếu của người lao động đối với học sinh tiểu học./.

Tin ảnh: Trường TH Bình Thạnh

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter