Hôm nay ngày 13/12/2019, 8:22:28 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Trường TH Long Phú 2 tổ chức lễ tri ân cho học sinh khối 5(24/05/2019 18:05:12 GMT+7)
Nhằm thực hiện lời dạy của Bác “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt - học tốt.

Vào lúc 13h 30p ngày 23 tháng 5 năm 2019. Trường TH Long Phú 2 tổ chức lễ tri ân cho học sinh khối 5. Đến dự có thầy Bùi Văn Khuyên, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Ngọc Loan P.HT, thầy Phạm Tấn Tài, CTCĐ, Tổng phụ trách Thầy: Đỗ Thanh Tú, Giáo viên chủ nhiệm cùng học sinh khối 5. Hội cha mẹ học sinh có ông: Phạm Văn Mum, trưởng ban hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng toàn thể phụ huynh khối 5 đến dự.

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, lắng động dạt dào tình yêu thương, khắc sâu truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, giáo dục học sinh tri ân công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy. Lễ tri ân dành cho học sinh khối 5 là một trong những hoạt động mang đậm tính nhân văn và tạo nên bản sắc riêng của đơn vị. Được sự đồng tình của các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh đối với ngày hội là rất cao. Lễ tri ân cho học sinh khối 5 đó là những tấm lòng yêu thương của các em dành cho cha mẹ, thầy cô, những giọt nước mắt, nụ cười hướng đến tương lai. Trong buổi lễ được nghe lời phát biểu dặn dò của thầy hiệu trưởng đối với các em. Lời tri ân, lòng biết ơn chân thành của các em đối với cha mẹ, thầy cô trong buổi lễ.

          Buổi lễ tri ân kết thúc nhưng động lại trong lòng của mỗi chúng ta biết bao niềm vui, xen lẫn nỗi buồn. Vui gì các đã hoàn thành tốt năm học cuối cấp, buồn gì các em đã rời xa thầy cô, rời xa mái trường 5 năm ở tiểu học, Xin chúc các em khối 5 học thật tốt với ngôi trường mới, đạt được những thành tích mới. Chúc các em bay cao, bay xã hơn là những cánh chim bay không mỏi, mới xứng đáng là học sinh của Trường Tiểu học Long Phú 2./.

Tin ảnh: Trường TH Long Phú

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter