Hôm nay ngày 13/12/2019, 7:56:14 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho CBQL Trường Mẫu Giáo Trà Lồng.(12/03/2019 16:03:34 GMT+7)
Sáng ngày 01/03, tại Trường Mẫu Giáo Trà Lồng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc sở Nội vụ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thân Mật, Hiệu Trưởng trường Mẫu Giáo Trà lồng. Đồng chí Nguyễn Thị Lý, Phó Hiệu Trưởng của trường chủ trì buổi Lễ.

Dự Lễ công bố có các đồng chí thuộc PGD & ĐT thị xã Long Mỹ: Trương Thị Hằng Phó Trưởng Phòng, Nguyễn Văn Đang Tổ chức cán bộ ngành, Phạm Thị Hằng Tổ nghiệp vụ mầm non; đại diện Đảng ủy phường Trà lồng, cùng Công đoàn, Đoàn Thanh tra nhân dân, tổ chuyên môn của trường

Tại Lễ công bố, đồng chí Trương Thị Hằng Phó Trưởng Phòng PGD & ĐT thị xã Long Mỹ đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Nguyễn Thân Mật đạt được trong thời gian qua. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thân Mật là Đảng viên có 10 năm tuổi Đảng, có 35 năm công tác và cống hiến, trong đó có 24 năm giữ chức vụ CBQL. Trong quá trình công tác, đồng chí  là một công chức mẫu mực, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thân Mật đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể…

Đồng chí Trương Thị Hằng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thân Mật đối với ngành GD, là lãnh đạo đơn vị gánh vác trọng trách  hết sức nặng nề nhưng với tinh thần đoàn kết, sự điều hành khéo léo của BGH nhà trường, đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thân Mật, đơn vị đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phó Trưởng Phòng Trương Thị Hằng mong muốn đồng chí Nguyễn Thân Mật, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành GD nói chung, đặc biệt là Trường Mẫu Giáo Trà lồng nói riêng. Cuối cùng, Phó Trưởng Phòng chúc mừng đồng chí Nguyễn Thân Mật đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình vui khỏe, hạnh phúc.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đang đã công bố Quyết định số 512/QĐ-SNV ngày 12/12/2018 của Giám đốc Sở Nội vụ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thân Mật kể từ ngày 01/03/2019.

Đồng chí Nguyễn Thân Mật xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Phòng GD, tổ chức Đảng, đoàn thể, đơn vị đã dành cho đồng chí. Đồng chícũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Phòng GD, tổ chức Đảng, đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động  trong và ngoài đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian qua, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

                                                                                           Tin ảnh: Trường Mẫu Giáo Trà Lồng

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter