Hôm nay ngày 24/02/2020, 1:27:23 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Trường Mẫu giáo Trà Lồng tổ chức chuyên đề “Giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ 5 tuổi” năm 2018-2019(27/01/2019 11:01:15 GMT+7)
Ngày 17/01/2019. Căn cứ vào kế hoạch năm học và kế hoạch tổ chức các chuyên đề trong năm học 2018-2019 cấp học mầm non. Nhằm tạo điều kiện cho các trường mầm non, mẫu giáo trong thị xã trao đổi học tập và tổ chức tốt chuyên đề “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”. Trường Mẫu giáo Trà Lồng đăng cai tổ chức chuyên đề phát triển nhận thức (MTXQ) độ tuổi 5 tuổi.

Đến dự chuyên đề có cô  Trương Thị Hằng Phó phòng GDĐT, cô Phạm Thị Thúy Hằng tổ mầm non cùng với đại diện 1 BGH và 1 giáo viên cốt cán của 9 trường mầm non, mẫu giáo trong địa bàn thị xã Long Mỹ.

            Sáng ngày 17/01/2019 trường đã tổ chức 1 tiết hoạt động GD phát triển nhận thức, từ đó giáo viên đã tạo điều kiện cho trẻ khám phá, trải nghiệm giúp trẻ phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo. Qua dự giờ thao giảng các trường đã có nhiều ý kiến đóng góp rất xác thực hữu ích, đồng thời các cô cũng nhiệt tình chia sẽ những kinh nghiệm quý báu thực tế từ đơn vị mình cho trường học hỏi

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề đã mang lại cho các cô đến dự cũng như tập thể đơn vị trường niềm vui, phấn khởi và khắng khít hơn. cô Trương Thị Hằng Phó phòng GDĐT bày tỏ mong muốn tập thể đơn vị trường cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa những thành quả đạt được trong thời gian tới                                 

                                                    Tin ảnh:  Trường Mẫu Giáo Trà Lồng                  

                                                                       

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter