Hôm nay ngày 23/02/2020, 10:55:11 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Trường Mẫu giáo Long Bình tổ chức thao giảng theo chuyên đề “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” lĩnh vực phát triển thẩm mỹ năm học 2018-2019.(12/03/2019 16:03:50 GMT+7)
Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2019 tại Trường Mẫu giáo Long Bình tổ chức thao giảng theo chuyên đề “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” lĩnh vực phát triển thẩm mỹ năm học 2018-2019.

      Với sự tham dự của Bà Phạm Thị Thúy Hằng – Chuyên viên Phòng GD&ĐT TX Long Mỹ cùng Ban giám hiệu và giáo viên cốt cán của tất cả các Trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn Thị xã.  

      Tiết dạy chuyên đề đã được thực hiện đúng theo kế hoạch, các cháu  rất tích cực trong tiết học theo hình thức chuyên đề , giáo viên hướng dẫn là cô Châu Hồng Dung đã xây dựng nội dung giảng dạy phù hợp với mục tiêu của bài, phù hợp với khả năng của học sinh. Nắm được quy trình giảng dạy và thực hiện theo chuyên đề đã thống nhất của trường

       Ban giám hiệu của tất cả các trường tham gia dự giờ và đóng góp ý kiến xây dựng chuyên đề để chuyên đề hoàn thiện hơn.

       Qua hoạt động chuyên đề giúp giáo viên nắm vững được những vấn đề chung về giáo dục phát triển thẩm mỹ trong trường mầm non, biết tổ chức các hoạt động giáo dục thẩm mỹ cho trẻ thông qua các hoạt động mang tính nghệ thuật. Qua đây, trẻ mạnh dạn tự tin hơn trong việc tham gia các hoạt động.

 

Tin ảnh : Trường Mẫu giáo Long Bình

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter