Hôm nay ngày 22/09/2019, 6:03:59 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Trường mầm non Hoa Mai Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ tổ chức chuyên đề “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” cấp tỉnh năm học 2018-2019(25/12/2018 21:12:14 GMT+7)
Ngày 5/12/2018 tại trường mầm non Hoa Mai Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ tổ chức chuyên đề “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”. Tại buổi tổ chức chuyên đề có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Tổ Mầm Non - Sở giáo dục, các chuyên viên ngành học MN của Sở Giáo Dục, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Long Mỹ, cùng 80 cán bộ quản lý, giáo viên của Ban chất lượng Giáo dục mầm non của Tỉnh năm học 2018-2019.

Hoạt động vui chơi là một trong các loại hình hoạt động của trẻ ở trường mầm non, là hoạt động chủ đạo của trẻ mẫu giáo được người lớn tổ chức, hướng dẫn nhằm giúp trẻ thỏa mãn các nhu cầu vui chơi và nhận thức, đồng thời nhằm giáo dục và phát triển toàn diện cho trẻ.

Nội dung chủ yếu của buổi chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non, tập trung đổi mới tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, đây là một trong những nội dung giáo dục quan trọng trong chương trình giáo dục MN góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Nhà trường đã tổ chức 2 hoạt động như sau:

Nhóm 25-36 th: Hoạt động vui chơi các góc do cô Phan Lâm Phô thực hiện.

Lớp chồi: Hoạt động ngoài trời: Quan sát con vật sống dưới nước do cô Trần Thị Anh Thư thực hiện.

Thực hiện chuyên đề nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường trong Tỉnh học tập và chia sẽ kinh nghiệm nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.

          Qua  buổi chuyên đề, thành phần dự đầy đủ, trao đổi chia sẽ kinh nghiệm trong công tác giáo dục trẻ. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở giáo dục.

Tin ảnh: Trường Mầm Non Hoa Mai

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter