Hôm nay ngày 23/07/2017, 1:50:10 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp

THCS Tân Long

THCS Tân Long: Tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy(14/01/2016 15:01:42 GMT+7)
Sáng nay ngày 14/9/2015 trường THCS Tân Long đã phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra về tội phạm và ma túy huyện Phụng Hiệp tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống ma túy.

Với phương châm phòng ngừa là cơ bản, sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội là giải pháp để loại bỏ ma túy, tội phạm ra khỏi học đường đặc biệt là coi trọng công tác tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết cho học sinh, về ma túy, tệ nạn ma túy.

Trong buổi sinh hoạt, đ/c Đặng Quang Trung - Cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tuyên truyền cho 952 học sinh của trường những nội dung về nguyên nhân và tác hại của việc sử dụng chất ma túy. Qua đó giúp các em hiểu rõ tác hại của ma túy đến đời sống xã hội và sức khỏe con người.

Sau nội dung sinh hoạt có hoạt động đố vui tìm hiểu về nguyên nhân và tác hại của việc sử dụng chất ma túy các em tích cực phát biểu và hứa sẽ góp phần làm cho xã hội không còn ma túy.