Hôm nay ngày 23/07/2017, 1:50:45 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp

THCS Hòa Mỹ

THCS Hòa Mỹ: Nghĩa tình đồng nghiệp.(14/01/2016 15:01:03 GMT+7)
Vừa qua, ngày 18/8/2015 trước hoàn cảnh khó khăn của cựu giáo viên Lê Thành Huy. Công đoàn trường THCS Hòa Mỹ đã giúp sửa lại căn nhà tình thương được Công đoàn ngành giáo dục cất hỗ trợ vào năm 2007.

Năm 2006 cơn tai biến đột ngột ập đến đã làm cho từ một giáo viên đầy nhiệt huyết, thầy Huy đã trở thành một gánh nặng đặt lên đôi vai già nua, khi cha mẹ thầy nay đã ngoài 80 tuổi phải chăm sóc một người chỉ hơn 40 tuổi.

Thấu hiểu hoàn cảnh hết sức khó khăn đó, Công đoàn trường THCS Hòa Mỹ phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục huyện Phụng Hiệp đã hỗ trợ 4 triệu đồng mua vật liệu, bên cạnh đó các công đoàn viên trường THCS Hòa Mỹ  đã tình nguyện góp ngày công sửa chữa lại căn nhà, giúp gia đình có thể an tâm trong mùa mưa bão.