Hôm nay ngày 23/07/2017, 1:52:53 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp

Tin giáo dục
-
+

Phụng Hiệp: Khánh thành trường THCS Hiệp Hưng(14/01/2016 15:01:14 GMT+7)
Sáng ngày 12/10/2015, huyện Phụng Hiệp tổ chức Lễ khánh thành trường THCS Hiệp Hưng. Công trình trường THCS Hiệp Hưng (điểm lẻ) là một trong những sự kiện chào mừng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Đến dự buổi lễ khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình trường THCS Hiệp Hưng có đồng Bùi Văn Dũng, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, được tỉnh uỷ phân công chỉ đạo huyện Phụng Hiệp, đồng chí Cam Quang Vinh, Uỷ viên Ban chấp hành tỉnh uỷ, Phó Trưởng Ban tổ chức tỉnh uỷ và các đồng chí lãnh đạo huyện Phụng Hiệp, các thầy cô giáo và đông đảo bà con nhân dân đến dự.

Công trình trường THCS Hiệp Hưng được đầu tư 5.1 tỉ đồng gồm 06 phòng học, nguồn vốn từ ngân sách nhà nước. Trường được xây dựng trên diện tích đất 2245 mét vuông do hộ dân của ông Nguyễn Văn Thái hiến đất để xây dựng trường.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng không chỉ là niềm vui chung của tập thể giáo viên và học sinh của trường THCS Hiệp Hưng mà còn là niềm phấn khởi đối với nhân dân xã Hiệp Hưng. Đây là điều kiện thuận lợi đểhọc sinh học tập tốt hơn.

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter