Hôm nay ngày 19/02/2020, 3:38:33 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hậu Giang

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và trung học cơ sở
-
+

Sáng ngày 06/5/2018, Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và trung học cơ sở (01 lớp THCS hạng II với 47 học viên, 01 lớp mầm non hạng II với 40 học viên và 01 lớp mầm non hạng III với 36 học viên).(06/05/2018 09:05:10 GMT+7)

Đến tham dự buổi lễ, có:

- Ông Nguyễn Hoàng Liêm-Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang,

- Ông Nguyễn Trọng Luật-Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang

- Đại diện trưởng các phòng QLĐT, TCHC của Trung tâm

và 123 học viên các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và trung học cơ sở.

     Buổi lễ đã nghe đại diện phòng QLĐT của Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang thông qua danh sách công nhận học viên các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và trung học cơ sở.

    Ông Nguyễn Hoàng Liêm-Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang phát biểu khai giảng và giải đáp một số thắc mắc của học viên liên quan đến nội dung học tập.

      Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, với niềm hân hoan, phấn khởi của 123 học viên các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và trung học cơ sở. Tin chắc rằng với sự phối hợp của Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang với Trường Đại học Đồng Tháp và sự nỗ lực của 123 học viên sẽ giúp cho khóa học đạt được kết quả cao./.

 

 

Tin khác

Thông báo

Lịch công tác

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter