Hôm nay ngày 14/12/2019, 5:20:48 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hậu Giang

Lịch làm việc của lãnh đạo Trung tâm từ ngày 28/01/2018 đến ngày 03/02/2018

Lịch làm việc tuần 07(01/03/2018 13:03:09 GMT+7)

*THỨ HAI (26/02):

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Võ Tấn Tài) dự sinh hoạt đầu tuần, điểm tại hội trường Trung tâm. Mời Bí thư Đoàn Thanh niên, GVCN và học viên cùng dự.

- 7 giờ 45 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Võ Tấn Tài) dự giờ tiết dạy của Cô An, mời giáo viên bộ môn cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Võ Tấn Tài) họp với 02 tổ trưởng Tự nhiên và Xã hội về kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở. Điểm tại phòng làm việc của Phó Giám đốc.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Trọng Luật) làm việc tại đơn vị.

- Phó Giám đốc (Lê Ngọc Minh Viễn) nghỉ phép.

*THỨ BA (27/02):

- Giám đốc và các Phó Giám đốc làm việc tại đơn vị.

*THỨ TƯ (28/02):

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Trọng Luật) làm việc với Trung tâm GDNN-GDTX Thị xã Long Mỹ về việc tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, điểm tại Trung tâm GDNN-GDTX Thị xã Long Mỹ, mời đồng chí Nguyễn Văn Mười cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Trọng Luật) làm việc với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Long Mỹ về việc tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, điểm tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Long Mỹ, mời đồng chí Nguyễn Văn Mười cùng đi.

- Các Phó Giám đốc (Lê Ngọc Minh Viễn, Võ Tấn Tài) làm việc tại đơn vị.

*THỨ NĂM (01/3):

- Giám đốc và các Phó Giám đốc làm việc tại đơn vị.

­*THỨ SÁU (02/3):

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Võ Tấn Tài) làm việc với Ban Giám hiệu Trường THPT Vị Thanh về kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp chi bộ, điểm tại phòng học lớp 12 của Trung tâm, mời tất cả đảng viên cùng dự.

- 15 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp cơ quan, điểm tại phòng học lớp 12 của Trung tâm, mời tất cả viên chức cùng dự.

*THỨ BẢY (03/3):

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Lê Ngọc Minh Viễn) và các đồng chí: Trần Văn Chiến, Nguyễn Thị Kim Dung trực và làm việc tại đơn vị.