Hôm nay ngày 13/12/2019, 8:22:36 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI
-
+

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI(26/09/2017 16:09:59 GMT+7)

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI

     Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Sáng nay, ngày 22/9/2017, tham gia tốt cuộc vận động hiến máu tình nguyện thị xã đã phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh Hậu Giang tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017. Địa điểm tại Trường PTDTNT Him Lam - Châu Thành A – Hậu Giang.

   Cán bộ giáo viên, nhân viên trường Phổ thông dân tộc nội trú him lam tích cực hăng hái tham gia hiến  máu tình nguyện, bởi mỗi cá nhân xem đây không chỉ là trách nhiệm mà coi nó là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân, tương ái. Những giọt máu nghĩa tình ấy là niền hạnh phúc xiết bao cho những người bệnh kém may mắn đang cần máu.

   Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc cho máu, đợt này số đơn vị máu mà cán bộ nhân viên trong trường  tham gia với 8 đơn vị máu.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

Hăng hái, vui tươi khi hiến máu

                           

 Người đến tham gia đông và rất sớm

   Với thông điệp "Chung dòng máu trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng", "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", ngày hội này đã khuyến khích, vận động nhân dân huyện Châu Thành A nói chung, trường phổ thông dân tộc nội trú Him Lam nói riêng  tích cực hưởng ứng hoạt động xã hội ý nghĩa - Hiến máu cứu người, sẻ chia giọt máu nghĩa tình, góp phần đem lại sự sống cho người bệnh, nhất là những người bệnh nghèo.

            Hiến máu nhân đạo, một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Từ nghĩa cử này, biết bao người bệnh đã vượt qua cơn hiểm nghèo, vì vậy hiến máu từ lâu đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp cần được phát huy và nhân rộng.

 

 

KIM HOÀNG: Thể dục- Âm nhạc- Mĩ thuật

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter