Hôm nay ngày 23/08/2019, 6:04:56 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

BẢN TIN SÁNG TẠO TRẺ

BẢN TIN SÁNG TẠO TRẺ(11/04/2019 08:04:11 GMT+7)

BẢN TIN SÁNG TẠO TRẺ

Nhằm khơi gợi óc sáng tạo của học sinh và góp phần tuyên truyền cho học sinh vận dụng những kiến thức đẫ học trên ghế nhà trường vào thực tiễn cuộc sống

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 24 tháng 12 năm 2018 tại trường PTDTNT Him Lam đã diễn ra buổi ghi hình sáng tạo trẻ do đài phát thanh truyền hình Hậu Giang phối hợp cùng Mobifone tổ chức.

Trong buổi ghi hình đã trao học bổng cho 3 em Nguyễn Như Phước Thành, Huỳnh Hoàng Phúc và em Phan Bửu Phấn là học sinh của trường PTDTNT Him Lam với mô hình trồng rau đa năng do thầy Tôn Phước Nguyên hướng dẫn. Mô hình này đã xuất sắc đạt được giải III trong cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên Nhi Đồng cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Với mô hình trồng rau đa năng không chỉ giúp người nông dân có rau sạch để sử dụng mà còn tiết kiệm được chi phí sản xuất cũng như thời gian chăm sóc vì đã tận dụng được những vật liệu tái chế dễ tìm và sử dụng nguồn năng lượng xanh góp phần bảo vệ môi trường.

MÔ HÌNH TRỒNG RAU ĐA NĂNG

BÍCH THẢO- Tổ Lý