Hôm nay ngày 20/08/2019, 10:54:46 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

CUỘC THI KHKT CẤP TỈNH

CUỘC THI KHKT CẤP TỈNH(12/04/2019 10:04:26 GMT+7)

CUỘC THI KHKT CẤP TỈNH

Vào ngày 26 và 27 tháng 12 năm 2018 tại trường PTDTNT Him Lam đã diễn ra cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019 do Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức.

Cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia cưa nhiều đơn vị trường trong toàn tỉnh Hậu Giang với nhiều mô hình mới lạ, ứng dụng nhiều trong thực tiễn đời sống và mang lại hiệu quả cao.

Trường PTDTNT Him Lam tham gia cuộc thi với 3 mô hình đã đạt giải cao trong hội thi KHKT cấp trường hứa hẹn sẽ đạt thành tích cao trong cuộc thi KHKT cấp tỉnh lần này.

Cuộc thi là dịp để các em học sinh trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để năm sau có thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.

BÍCH THẢO- Tổ Lý