Hôm nay ngày 13/12/2019, 8:12:04 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI THI LỒNG ĐÈN TRUNG THU
-
+

HỘI THI LỒNG ĐÈN TRUNG THU(19/04/2018 10:04:44 GMT+7)

     Chiều thứ 7 lúc 13h này 30/9/2017, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường PTDTNT HIM LAM, Đoàn và Đội cùng phối hợp với Đoàn viên giáo viên tổ chức Hội thi làm lồng đèn trung thu.

     Qua đó, là dịp để các em thể hiện sự sáng tạo, sự khéo léo trong môi trường thi đua, đoàn kết và học hỏi lẫn nhau. Cuộc thi có 51 chi đội tham gia cùng với giáo viên chủ nhiệm cuả các lớp.

      Hình thức thi năm nay có sự khác biệt so với nhiều năm trước, các lớp thực hiện làm tại chỗ đồng loạt, thời gian thi làm lồng đèn giữa các lớp vỏn vẹn 90 phút, mỗi lớp cử 5 thành viên dự thi, giáo viên chủ nhiệm có nhiệm vụ hỗ trợ. Cuối cuộc thi BGK tiến hành chấm và chọn ra những lồng đèn đẹp, đúng tiêu chuẩn để trưng bày và kết quả sẽ được công bố trong thời gian mừng tết trung thu sắp tới.

     Trong thời gian thi, mặc dù ngoài trời có mưa lớn nhưng các em học sinh vẫn phấn khởi thi đua làm lồng đèn, khuôn mặt vẫn hiện rõ sự hứng thú, tươi vui, các em vừa cười đùa vừa làm lồng đèn, đội cổ vũ của các lớp cũng hào hứng không kém.

HÌNH ẢNH HỘI THI

 

TUYỀN DƯƠNG

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter